Đang hiển thị các tài liệu 167884-167903 của 177960

    • Xúp bào ngư vây cá nấu sâm cao ly 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh cao huyết áp. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xúp bào ngư vây cá nấu sâm cao ly 

      Lan, Anh (2008)
      Bệnh thận. cách phòng trị. thực đơn cho người bệnh thận. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xúp bí ngô với hương thảo 

      Hương, Giang (2008)
      Thực đơn cho người bệnh gút. Nguyên liệu. Cách làm. Công dụng.
    • Xúp bột mì rong biển 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh cao huyết áp. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xúp bột mì rong biển 

      Lan, Anh (2008)
      Bệnh thận. cách phòng trị. thực đơn cho người bệnh thận. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xúp cá diếc đậu đỏ 

      Hồng, Yến (2008)
      Món ăn cho người bệnh loãng xương. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xúp củ cải đỏ 

      Hương, Giang (2008)
      Thực đơn cho người bệnh gút. Nguyên liệu. Cách làm. Công dụng.
    • Xúp MêHiCô với quả lê 

      Hương, Giang (2008)
      Thực đơn cho người bệnh gút. Nguyên liệu. Cách làm. Công dụng.
    • Xúp miso với nghêu 

      Phạm, Huy Kỳ (2006)
      Món ăn nhật bản.
    • Xúp miso với đậu hũ 

      Phạm, Huy Kỳ (2006)
      Món ăn nhật bản.
    • Xúp mì miến điện với gà ướp 

      Hương, Giang (2008)
      Thực đơn cho người bệnh gút. Nguyên liệu. Cách làm. Công dụng.
    • Xúp mì udon với tôm và rau tempura 

      Phạm, Huy Kỳ (2006)
      Món ăn nhật bản.
    • Xúp rau củ 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho thai phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xúp sơn tra củ mài 

      Hồng, Yến (2008)
      Món ăn cho người bệnh loãng xương. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xúp thịt lợn hoài sơn 

      Lan, Anh (2008)
      Bệnh thận. cách phòng trị. thực đơn cho người bệnh thận. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xúp thịt lợn hòa sơn 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh cao huyết áp. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xúp đậu nành với đậu hũ 

      Phạm, Huy Kỳ (2006)
      Món ăn nhật bản.
    • Xúy vân giả dại 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Xúy vân giả dại 

      Đỗ, Đức Hiểu (2004)
      Tác giả, tác phẩm văn học, thuật ngữ văn học.
    • Xư bạch bí hoàn 

      Tào, Duy Cần (2009)
      Thuốc chữa bệnh đái hạ (khí hư, huyết trắng, xích bạch đới).