Đang hiển thị các tài liệu 4183-4202 của 177960

    • Ba ba 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ba ba 

      Phạm, Thiệp (2000)
      Động vật làm thuốc. tên. mô tả. bộ phận dùng. thu hoạch. thành phần hóa học. liều dùng. bài thuốc.
    • Ba ba 

      Lê, Quang Long (2008)
      Tranh về các con vật.
    • Ba ba chưng nhị sâm 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh cao huyết áp. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hầ dây tơ hồng 

      Lan, Anh (2008)
      Bệnh thận. cách phòng trị. thực đơn cho người bệnh thận. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hầm chân giò nhân sâm phủ tiểu mạch phụ linh 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh gan. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hầm chân giò nhân sâm phục linh 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh ung thư. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hầm dây tơ hồng 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh cao huyết áp. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hầm hạt sen 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ba ba.
    • Ba ba hầm râu ngô 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh cao huyết áp. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hấp kim châm 

      Lan, Anh (2008)
      Bệnh thận. cách phòng trị. thực đơn cho người bệnh thận. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hấp sinh địa địa cốt bì thịt chân giò 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh gan. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hấp sinh địa địa cốt bì thịt chân giò 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh dạ dày. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hấp sinh địa địa cốt bì thịt chân giò 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh dạ dày. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba hấp sinh địa, địa cốt bì thịt chân giò 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh ung thư. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba nấu chân giò 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ba ba.
    • Ba ba nấu hạt súng 

      Hồng, Yến (2008)
      Món ăn cho người bệnh loãng xương. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ba ba nấu đậu phụ chuối xanh 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ba ba.
    • Ba ba sốt chua ngọt 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ba ba.
    • Ba ba tần nấm 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ba ba.