Duyệt theo Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 79483-79502 của 177960
-
Kỹ thuật tưới tiêu nước cho cây mía
(2004)Hướng dẫn kỹ thuật tưới tiêu . Giới thiệu các phương pháp tưới rãnh, tưới phun mưa, tưới nhỏ giọt -
Kỹ thuật tưới tiêu nước cho cây tiêu
(2004)Hướng dẫn kỹ thuật tưới tiêu . Giới thiệu các phương pháp tưới rãnh, tưới phun mưa, tưới nhỏ giọt -
Kỹ thuật tưới tiêu nước cho cây đậu tương
(2004)Hướng dẫn kỹ thuật tưới tiêu . Giới thiệu các phương pháp tưới rãnh, tưới phun mưa, tưới nhỏ giọt -
Kỹ thuật tưới tiết kiệm nước trên hệ thống thâm canh lúa SRI
(2006)Ứng dụng kỹ thuật tưới cho hệ thống thâm canh lúa mới ở Việt Nam -
Kỹ thuật tưới và các giải pháp giảm nước tưới
(2005)Nhu cấu và chế độ tưới nước đối với cây trồng. Chế độ tưới lúa, ngô, khoai. Kỹ thuật tưới phun mưa. Các giải pháp giảm nước tưới -
Kỹ thuật tự vệ phương pháp chiến đấu của lý tiểu long
(2008)Đối phó khi bị tấn công bất ngờ. chống đối phương không có vũ khí. đối phó khi bị xiết cổ và ôm chặt. tự vệ chống đối phương có vũ khí. chống lại nhiều đối phương. đối phó trong tư thế bất lợi. -
-
Kỹ thuật úm, nuôi Vịt trời lai F1 thương phẩm
(2021)Trong các giai đoạn phát triển, chăn nuôi Vịt trời lai F1 thương phẩm cần thận trọng nhất đến giai đoạn Vịt trời lai F1 thương phẩm từ 1-15 ngày tuổi -
Kỹ thuật ủ chua thức ăn xanh
(2017)Các loại cỏ băm nhỏ, thức ăn băm nhỏ ủ chua, phụ phẩm nông nghiệp băm nhỏ, phụ phẩm công nghiệp (bã bia, rượu, rỉ mật, bã đậu, bã dứa, vỏ hoa quả) chiếm 55-60% vật chất khô trong khẩu phần -
Kỹ thuật ủ phân hữu cơ từ phụ phẩm trồng trọt và chất thải chăn nuôi bằng chế phẩm vi sinh vật
(2021)Phân hữu cơ là loại phân bón có chứa các chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng dưới dạng các hợp chất hữu cơ, dùng trong canh tác và sản xuất nông nghiệp. -
Kỹ thuật ủ rơm và thức ăn thô khô với ure
(2017)Rơm nói riêng và các phụ phẩm nông nghiệp nói chung như thân, lá, vỏ, lõi ngô sau khi thu hoạch là những thức ăn có chất lượng rất thấp: nghèo đạm, khó tiêu hóa, không ngon miệng. -
Kỹ thuật ủ và rửa sạch trong gia công kim hoàn
(2003)Giới thiệu Quy trình công nghệ với từng công đoạn cụ thể, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, các dụng cụ và thiết bị trong Quy trình. -
Kỹ thuật ủ vỏ cà phê thành phân hữu cơ vi sinh
(2014)Nguyên liệu chính là vỏ cà phê, có thể bổ sung các loại than bùn, phân chuồng, men vi sinh vật, rỉ đường và các loại dinh dưỡng khoáng khác -
Kỹ thuật ương cá chép V1 trực tiếp từ cá bột lên cá giống
(2020)Cá tăng trọng nhanh, gấp từ 1,5-3 lần so với cá chép thường trong cùng điều kiện nuôi dưỡng -
Kỹ thuật ương dưỡng tôm giống trong ao đất
(2016)Để thành công và đạt tỷ lệ sống cao trong vụ nuôi tôm quảng canh cải tiến thì người nuôi phải mua tôm giống kích cỡ lớn -
-
Kỹ thuật và kinh nghiệm trồng rau trái vụ
(2002)Giới thiệu các kỹ thuật và kinh nghiệm trồng rau trái vụ: cà tím, cà chua, bí đỏ, dưa hấu, khổ qua, rau thập tự, hành, ng̣ rí, rau muống, rau dền, húng, ớt F1 -
Kỹ thuật và thực hành yoga toàn tập
(2007)Yoga dành cho bạn. Triết lý yoga. Các thế tập yoga. Yoga và chứng stress. Yoga chữa bệnh. Chương trình luyện tập yoga của Iyengar. -
-