Đang hiển thị các tài liệu 94770-94789 của 177960

    • Mứt mít 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách làm.
    • Mứt ổi đông 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách làm.
    • Mứt quất 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách làm.
    • Mứt sen 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách làm.
    • Mứt song nhân mật ong 

      Thanh, Bình (2008)
      Thực đơn cho người bệnh ung thư. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Mứt táo 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách làm.
    • Mứt trái cây nõn rau cải 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến.
    • Mứt xoài 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách làm.
    • MỨT ĐÀO 

      Nguyễn, Khắc Khoái (2005)
      Hướng dẫn cách chọn vật liệu, cách làm, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm, cảm quan
    • Mứt đu đủ 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách làm.
    • Mứt đu đủ chín 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách làm.
    • Mửng 

      Huỳnh, Công Tín (2007)
      Phương ngữ nam bộ.
    • Mực 

      Lê, Quang Long (2008)
      Tranh về các con vật.
    • Mực chiên giòn 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Mực hầm 

      Lan, Anh (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Mực hầm gừng 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn dành cho sản phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Mực hóa học 

      Lê, Đạt (2009)
      Thơ
    • Mực một nắng nướng bình thuận 

      Đinh, Văn Thiên (2010)
      Một số món ăn nổi tiếng ở nam trung bộ.
    • Mực nang 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Mực nang 

      Lê, Quang Long (2008)
      Tranh về các con vật.