Đang hiển thị các tài liệu 1-20 của 77

    • Chế biến nước bắp cải, táo tây 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước bột mộng lúa mạch, sữa chua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cà chua rau cần 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cà chua, cam 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cà chua, dưa gang 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cà chua, dưa leo 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cà phê, sữa bò 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cà rốt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cà rốt, táo tây 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cải bắp trắng, dưa hấu 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cải bắp, lê 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cải bắp, nho 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cải bẹ trắng, thơm (dứa) 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chanh, cà chua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chanh, rau cần 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chanh, táo tây 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chuối thơm 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chuối, rau cần 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước coca, lòng đỏ trứng gà 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước củ cải trắng, táo tây, quýt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.