Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorChu, Thị Thơmvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/101674vi
dc.descriptionHà Nội: lao động, 2006vi
dc.description.abstractĐặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển cảu vi sinh vật. Quy trinh chế biến bảo quản thực phẩmvi
dc.format.extent134vi
dc.language.isovivi
dc.titleHướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vậtvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn