Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Chu, Thị Thơm | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2006 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/104454 | vi |
dc.description | Hà Nội: lao động, 2006. | vi |
dc.description.abstract | Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản. Một số chất bảo quản thủy sản | vi |
dc.format.extent | 127 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000051141.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn