Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorChu, Thị Thơmvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/104454vi
dc.descriptionHà Nội: lao động, 2006.vi
dc.description.abstractVi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản. Một số chất bảo quản thủy sảnvi
dc.format.extent127vi
dc.language.isovivi
dc.titlePhương pháp bảo quản và chế biến thủy sảnvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn