Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Lê, Hồng Mận | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/105330 | vi |
dc.description | Chế biến thức ăn gia súc gia cầm. - Hà Nội: nông nghiệp, 2004 | vi |
dc.description.abstract | Kỹ thuật nuôi, thu hoạch và chế biến | vi |
dc.format.extent | 139 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Gây tạo nguồn protein và vitamnin chế biến thức ăn gia súc, gia cầm: nuôi dòi và chế biến dòi làm thức ăn
cho gia cấm (kỹ thuật nuôi trùn) | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000051546.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn