Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorLê, Hồng Mậnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/105386vi
dc.descriptionChế biến thức ăn gia súc gia cầm. - Hà Nội: nông nghiệp, 2004vi
dc.description.abstractGiới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụngvi
dc.format.extent138vi
dc.language.isovivi
dc.titleThức ăn hỗn hợp ngỗng: thành phần dinh dướng trong thức ăn hỗn hợp ngỗng theo tiêu chuẩn Canadavi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn