Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorBạch, Quốc Khangvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106390vi
dc.descriptionHà Nội, 2004vi
dc.description.abstractXây dựng các yêu cầu chỉ tiêu chất lượng một số rau quả nguyên liệu đưa vào bảo quản; Tạo ra hệ thống thiết bị và qui trình công nghệ bảo quản rau quả có hiệu quả cao, bảo đảm chất lượng, hình thức và an toàn thực phẩm của một số loại rau quả là: vải, nhãvi
dc.format.extent514vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừavi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn