Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Phạm, Văn Tấn | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2002 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106600 | vi |
dc.description | Hồ Chí Minh, 2002 | vi |
dc.description.abstract | ghiên cứu tình hình sản xuất chế biến và tiêu thụ trái cây trên thế giới và ở Việt Nam; Nghiên cứu một số công nghệ sấy sơ chế trái cây và một số đặc tính cơ lý, hóa học, dinh dưỡng của xoài; Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số sơ chế đến chất lượng của | vi |
dc.format.extent | 117 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ
và vừa - Đề mục: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ dây chuyền thiết bị sấy rau quả (xoài) năng suất 500kg/mẻ | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000052215.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Rau [3095]
Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...
Hiển thị thông tin rút gọn