Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorPhạm, Văn Tấnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106600vi
dc.descriptionHồ Chí Minh, 2002vi
dc.description.abstractghiên cứu tình hình sản xuất chế biến và tiêu thụ trái cây trên thế giới và ở Việt Nam; Nghiên cứu một số công nghệ sấy sơ chế trái cây và một số đặc tính cơ lý, hóa học, dinh dưỡng của xoài; Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số sơ chế đến chất lượng củavi
dc.format.extent117vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ dây chuyền thiết bị sấy rau quả (xoài) năng suất 500kg/mẻvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn