dc.contributor.author | Nguyễn, Viết Tùng | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2003 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106684 | vi |
dc.description | Hà Nội, 2003 | vi |
dc.description.abstract | Xác định các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến môi trường đất, nước như: hàm lượng một số kim loại nặng như Pb, Cd, As, Hg và các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến chế độ canh tác | vi |
dc.format.extent | 54 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhánh V: Đánh giá hiện
trạng vệ sinh, an toàn thực phẩm của một số loại rau chính | vi |
dc.type | Book | vi |