Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Viết Tùngvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106684vi
dc.descriptionHà Nội, 2003vi
dc.description.abstractXác định các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến môi trường đất, nước như: hàm lượng một số kim loại nặng như Pb, Cd, As, Hg và các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến chế độ canh tácvi
dc.format.extent54vi
dc.language.isovivi
dc.titleĐánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhánh V: Đánh giá hiện trạng vệ sinh, an toàn thực phẩm của một số loại rau chính vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn