Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNgô, Tiến Hiểnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106798vi
dc.descriptionHà Nội, 2004vi
dc.description.abstractNghiên cứu thu nhận chế phẩm bêta-gluosidaza và ứng dụng khai thác hương liệu nhằm tăng hương vị cho một số loại đồ uống. Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để tổng hợp enzym bêta-galactosidaza có hiệu suất cao và sivi
dc.format.extent216vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩmvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn