Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Ngô, Tiến Hiển | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106798 | vi |
dc.description | Hà Nội, 2004 | vi |
dc.description.abstract | Nghiên cứu thu nhận chế phẩm bêta-gluosidaza và ứng dụng khai thác hương liệu nhằm tăng hương vị cho một số loại đồ uống. Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để tổng hợp enzym bêta-galactosidaza có hiệu suất cao và si | vi |
dc.format.extent | 216 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000052314.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn