Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNgô, Tiến Hiểnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106800vi
dc.descriptionHà Nội, 2004vi
dc.description.abstractNghiên cứu các ảnh hưởng của công nghệ và môi trường đến khả năng sinh trưởng và phát triển cũng như phân giải axit malic của các chủng vi khuẩn, qua đó tìm được một chủng có các đặc tính phù hợp với quá trình lên men malolactic. Nghiên cứu ứng dụng kỹ thvi
dc.format.extent82vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. Đề tài nhánh: Nghiên cứu sản xuất rượu vang chất lượng caovi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn