Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNgô, Tiến Hiểnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106804vi
dc.descriptionHà Nội, 2004vi
dc.description.abstractNêu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh tổng hợp lipase. Tìm điều kiện nuôi cấy thích hợp để thu lipase. Nghiên cứu tách tinh chế lipase từ Candida rugosa. Khảo sát các điều kiện tối ưu để cố định lipase từ Candida rugosa trên nylon-6. Đã xác định một vi
dc.format.extent67vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. Đề tài nhánh: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số loại dầu béo bằng lipazavi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn