Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Ngô, Tiến Hiển | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106810 | vi |
dc.description | Hà Nội, 2004 | vi |
dc.description.abstract | Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ rượu vang trên thế giới và trong nước. Giới thiệu nguyên liệu để sản xuất rượu vang và phân loại rượu vang. Nêu các quá trình cơ bản trong sản xuất rượu vang và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu. Nghi | vi |
dc.format.extent | 41 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. Đề tài nhánh: Hoàn thiện
công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000052320.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn