Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNgô, Tiến Hiểnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106812vi
dc.descriptionHà Nội, 2004vi
dc.description.abstractĐã xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất nước uống từ rau với từng khâu công nghệ thích hợp cho từng loại rau như: chần hoặc không chần, tỷ lệ sử dụng enzym, tỷ lệ sử dụng chất phụ gia, các công thức phối trộn để sản xuất nước uống vào mùa hè, mùa đôvi
dc.format.extent36vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. Đề tài nhánh: Sử dụng enzym trong chế biến đồ uống giàu dinh dưỡng từ rauvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn