Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Ngô, Tiến Hiển | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/106812 | vi |
dc.description | Hà Nội, 2004 | vi |
dc.description.abstract | Đã xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất nước uống từ rau với từng khâu công nghệ thích hợp cho từng loại rau như: chần hoặc không chần, tỷ lệ sử dụng enzym, tỷ lệ sử dụng chất phụ gia, các công thức phối trộn để sản xuất nước uống vào mùa hè, mùa đô | vi |
dc.format.extent | 36 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. Đề tài nhánh: Sử dụng enzym
trong chế biến đồ uống giàu dinh dưỡng từ rau | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000052321.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Rau [3095]
Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...
Hiển thị thông tin rút gọn