Sử dụng và chế biến các loại sản phẩm từ thỏ: Cách giết và lột da thỏ. Các món ăn từ thịt thỏ: rán, luộc, hầm, nướng chả, patê thỏ, ragu thỏ, thịt thỏ hầm sốt vang
dc.contributor.author | Đinh, Văn Bình | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/107736 | vi |
dc.description | Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho thỏ ở nông hộ. - Hà Nội: lao động, 2005 | vi |
dc.description.abstract | Hướng dẫn cách chế biến | vi |
dc.format.extent | 101 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Sử dụng và chế biến các loại sản phẩm từ thỏ: Cách giết và lột da thỏ. Các món ăn từ thịt thỏ: rán, luộc, hầm, nướng chả, patê thỏ, ragu thỏ, thịt thỏ hầm sốt vang | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến