Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorĐinh, Văn Bìnhvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/107736vi
dc.descriptionKỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho thỏ ở nông hộ. - Hà Nội: lao động, 2005vi
dc.description.abstractHướng dẫn cách chế biếnvi
dc.format.extent101vi
dc.language.isovivi
dc.titleSử dụng và chế biến các loại sản phẩm từ thỏ: Cách giết và lột da thỏ. Các món ăn từ thịt thỏ: rán, luộc, hầm, nướng chả, patê thỏ, ragu thỏ, thịt thỏ hầm sốt vang vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn