Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorChu, Thị Thơmvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/109612vi
dc.descriptionHà Nội: lao động, 2006.vi
dc.description.abstractChế biến các sản phẩm màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành). Chế biến một số sản phẩm cây công nghiệp (chè, cà phê, mía đường, điều, bông vải). Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.vi
dc.format.extent134vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành) và cây công nghiệp (chè, cà phê, mía, điều-đào lộn hột, bông vải)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Hoa [8640]
    Các tài liệu chuyên đề về hoa

Hiển thị thông tin rút gọn