Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorChủ Nhiệm: Lê Hồng Dũngvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/116370vi
dc.descriptionKhánh Hòa, 2004.vi
dc.description.abstractTrình bày kết quả áp dụng phương pháp sắc ký lỏng cao áp. Xác định hàm lượng alpha-carotene, beta-carotene, lycopene, lutein, zeaxanthin trong một số rau quả giàu carotenoidvi
dc.format.extent16vi
dc.language.isovivi
dc.titleáp dụng phương pháp sắc ký lỏng cao áp xác định một số carotenoids quan trọng trong thực phẩmvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn