Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorChủ Nhiệm: Nguyễn Thị Lâmvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/116444vi
dc.descriptionHà Nội, 2004.vi
dc.description.abstractXác định độ tinh khiết của PDP theo tiêu chuẩn phụ gia thực phẩm. Đánh giá tính hấp dẫn về hình thức bên ngoài, độ giòn dai của sản phẩm có PDP so với sản phẩm có hàn the. Xác định khả năng bảo quản của PDP trong sản phẩm. Đánh giá khả năng chấp nhận của vi
dc.format.extent31vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu PDP (chitosan) làm chất phụ gia trong chế biến và bảo quản giò lụa, bánh cuốnvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn