Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Chủ Nhiệm: Nguyễn Thị Lâm | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/116444 | vi |
dc.description | Hà Nội, 2004. | vi |
dc.description.abstract | Xác định độ tinh khiết của PDP theo tiêu chuẩn phụ gia thực phẩm. Đánh giá tính hấp dẫn về hình thức bên ngoài, độ giòn dai của sản phẩm có PDP so với sản phẩm có hàn the. Xác định khả năng bảo quản của PDP trong sản phẩm. Đánh giá khả năng chấp nhận của | vi |
dc.format.extent | 31 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Nghiên cứu PDP (chitosan) làm chất phụ gia trong chế biến và bảo quản giò lụa, bánh cuốn | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000057369.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn