Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Nguyễn, Xuân Phương | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2006 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/117090 | vi |
dc.description | Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2006. | vi |
dc.description.abstract | Những khái niệm cơ bản về kỹ thuật lạnh thực phẩm. Cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính toán và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Cơ sở lý thuyết về hệ thống lạnh và lạnh đông thực phẩm. Công nghệ, kỹ thuật chế | vi |
dc.format.extent | 272 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật lạnh thực phẩm (Kĩ thuật lạnh thực phẩm) | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000057715.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn