Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorVũ, Đình Quyềnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/118552vi
dc.descriptionHướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. - Hà Nội: Lao động-xã hội, 2006.vi
dc.description.abstractNhững quy định chung về vệ sinh an toàn thực phẩm.vi
dc.format.extent497vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghị định số 179/2004/NĐ-CP ngày 21/10/2004 của Chính phủ quy định quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóavi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn