Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorVũ, Đình Quyềnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/118556vi
dc.descriptionHướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. - Hà Nội: Lao động-xã hội, 2006.vi
dc.description.abstractNhững quy định chung về vệ sinh an toàn thực phẩm.vi
dc.format.extent497vi
dc.language.isovivi
dc.titleQuyết định số 243/2005/QĐ-TTg ngày 05/10/2005 của Thủ tướng chính phủ ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 46-NQ/TW ngày 23/02/2005 của Bộ Chính trị về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hìnvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn