Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorVũ, Đình Quyềnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/118588vi
dc.descriptionHướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. - Hà Nội: Lao động-xã hội, 2006.vi
dc.description.abstractNhững quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.vi
dc.format.extent497vi
dc.language.isovivi
dc.titleChỉ thị số 02/2002/CT-BYT ngày 22/03/2002 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm do thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt chuộtvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn