Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorVũ, Đình Quyềnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/118616vi
dc.descriptionHướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. - Hà Nội: Lao động-xã hội, 2006.vi
dc.description.abstractNhững quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.vi
dc.format.extent497vi
dc.language.isovivi
dc.titleChỉ thị số 37/2005/CT-TTg ngày 28/10/2005 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp tăng cường quản lý hóa chất, kháng sinh dùng cho sản xuất kinh doanh thực phẩmvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn