Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorVũ, Đình Quyềnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/118634vi
dc.descriptionHướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. - Hà Nội: Lao động-xã hội, 2006.vi
dc.description.abstractQuy định về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm, báo cáo về vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.vi
dc.format.extent497vi
dc.language.isovivi
dc.titleQuyết định số 11/2006/QĐ-BYT ngày 09/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy chế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ caovi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn