Công nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng)
dc.contributor.author | Phạm, Văn Ty | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2006 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/120638 | vi |
dc.description | Hà Nội: Giáo dục, 2006. | vi |
dc.description.abstract | Công nghệ sản xuất insulin. Vacxin. Interferon. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm: sản xuất phó mát, sữa chua Kefir, lên men rau quả, sản xuất rượu vang. Công nghệ sản xuất axit hữu cơ: acid citric, acid gluconic, acid lactic. Cồn nhiên liệu. | vi |
dc.format.extent | 176 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Công nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng) | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Rau [3095]
Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...