Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrần, Linh Thướcvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/121974vi
dc.descriptionTái bản lần thú hai. - Hà Nội: Giáo dục, 2006.vi
dc.description.abstractCác chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm. Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật. Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu. Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật. Qui trình phân tích vivi
dc.format.extent233vi
dc.language.isovivi
dc.titlePhương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm (mỹ phẩm)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn