Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Lê Đức Ngoan. - Đại Học Nông Lâm Huế | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/123138 | vi |
dc.description | Hà Nội: Nông nghiệp, 2005. | vi |
dc.description.abstract | Phân loại thức ăn. Độc tố trong thức ăn. Thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp. Thức ăn hạt và phụ phẩm các ngành chế biến. Thức ăn hỗn hợp. Thức ăn bổ sung. Phương pháp chế biến thức ăn. Tiêu chuẩn và khẩu phần ăn. | vi |
dc.format.extent | 151 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Giáo trình thức ăn gia súc | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000061021.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn