Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Dungvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/123956vi
dc.descriptionBảo quản và chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam. - Hà Nội: Phụ nữ, 2003.vi
dc.description.abstractHướng dẫn cách bảo quản, chế biến. vi
dc.format.extent234vi
dc.language.isovivi
dc.titleCách bảo quản và chế biến rau: mướp đắngvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn