Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Lê, Đình Hùng | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.date.issued | 2007 | vi |
dc.date.issued | 2001 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/128094 | vi |
dc.description | Các công trình nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học - công nghiệp thực phẩm giai đoạn 2001-2005.- Hà Nội: Lao động - xã hội, 2007. | vi |
dc.description.abstract | Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm. | vi |
dc.format.extent | 530 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của các hợp chất chiết tách từ củ tỏi có khả năng kìm hãm sự phát triển của nấm men tạo váng trong lên men rau quả | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000063490.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Rau [3095]
Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...
Hiển thị thông tin rút gọn