Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorPhạm, Văn Thànhvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2005vi
dc.date.issued2007vi
dc.date.issued2001vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/128166vi
dc.descriptionCác công trình nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học - công nghiệp thực phẩm giai đoạn 2001-2005.- Hà Nội: Lao động - xã hội, 2007.vi
dc.description.abstractCông nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm.vi
dc.format.extent530vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để xác định hàm lượng một số axit hữu cơ có trong rau quảvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn