dc.contributor.author | Triệu, Thị Chơi | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2000 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/14204 | vi |
dc.description | Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món ăn cua, cá, mực. NXB văn hoá thông tin, 2000. - 61 trang. | vi |
dc.description.abstract | Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. | vi |
dc.format.extent | 61 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Cách làm nước chấm cho các món ăn với cua, cá, mực. Sốt chua ngọt, tương chấm, mắm nêm, nước mắm me, nước mắm gừng, nước mắm loãng, sốt dầu dấm, sốt xí muội. | vi |
dc.type | Book | vi |