Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTriệu, Thị Chơivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2000vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/14204vi
dc.descriptionKỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món ăn cua, cá, mực. NXB văn hoá thông tin, 2000. - 61 trang.vi
dc.description.abstractVật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức.vi
dc.format.extent61vi
dc.language.isovivi
dc.titleCách làm nước chấm cho các món ăn với cua, cá, mực. Sốt chua ngọt, tương chấm, mắm nêm, nước mắm me, nước mắm gừng, nước mắm loãng, sốt dầu dấm, sốt xí muội.vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn