Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTriệu, Thị Chơivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2000vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/14324vi
dc.descriptionKỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món ăn tôm . NXB văn hoá thông tin, 2000. - 64 trang.vi
dc.description.abstractVật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức.vi
dc.format.extent64vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật nấu món ăn tôm. Tôm hư hoa viênvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Hoa [8640]
    Các tài liệu chuyên đề về hoa

Hiển thị thông tin rút gọn