Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorPhạm, Thị Thúyvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/144166vi
dc.descriptionSản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP). - Hà Nội: Nông nghiệp, 2006.vi
dc.description.abstractGiới thiệu quy trình kỹ thuật trồng theo tiêu chuẩn GAP.vi
dc.format.extent201vi
dc.language.isovivi
dc.titleQuy trình kỹ thuật trồng xà lách an toànvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn