Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Triệu, Thị Chơi | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2000 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/14416 | vi |
dc.description | Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món cơm, canh . NXB văn hoá thông tin, 2000. - 66 trang. | vi |
dc.description.abstract | Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. | vi |
dc.format.extent | 66 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật nấu các món cơm, canh. Canh bún tàu nấu nấm rơm | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 0000007137.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn