Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTriệu, Thị Chơivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2000vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/14436vi
dc.descriptionKỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món cơm, canh . NXB văn hoá thông tin, 2000. - 66 trang.vi
dc.description.abstractVật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức.vi
dc.format.extent66vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật nấu các món cơm, canh. Canh cua rau đayvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn