Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTriệu, Thị Chơivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2000vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/14578vi
dc.descriptionnXB văn hoá thông tin, 2000. - 66 trang.vi
dc.description.abstractHướng dẫn kỹ thuật nấu các món súp, đồ nguồi, đồ chua và các loại nước chấmvi
dc.format.extent66vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món súp, đồ nguội, đồ chua.vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn