Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Phạm, Xuân Vượng | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2007 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/149866 | vi |
dc.description | Hà Nội: Hà Nội, 2007. | vi |
dc.description.abstract | Chất lượng thực phẩm. Hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kỹ thuật kiểm tra thống kê. Một số phương pháp phân tích hóa học thành phần hóa học chất lượng thực phẩm. PPhân tích cảm quan. Bao bì thực phẩm. Tiêu chuẩn về chất lượng của một số l | vi |
dc.format.extent | 256 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm. | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000074481.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn