Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrường Đại Học Thương Mại Hà Nộivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/1686vi
dc.description555 món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng. - Tái bản có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Thống kê, 2005.vi
dc.description.abstractKỹ thuật chế biến các món ăn rau, củ quả.vi
dc.format.extent550vi
dc.language.isovivi
dc.titleCanh mướp hương nấu cua, rau đayvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn