Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyếtvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/169472vi
dc.descriptionHà Nội: Giáo dục, 2008.vi
dc.description.abstractHướng dẫn kỹ thuật nấu ăn âu, á.vi
dc.format.extent212vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình thực hành chế biến món ăn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng thương mại du lịch)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn