Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyếtvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/169614vi
dc.descriptionGiáo trình thực hành chế biến món ăn. - Hà Nội: Giáo dục, 2008.vi
dc.description.abstractNguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.vi
dc.format.extent3vi
dc.language.isovivi
dc.titlePotage parisien (súp vùng paris)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn