Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Ngọcvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/175314vi
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2008.vi
dc.description.abstractTổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn. cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ. thực đơn và bữa ăn. quy trình phục vụ khách ăn uống. các kỹ thuật phục vụ bànvi
dc.format.extent257vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn