Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Ngọc | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2008 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/175314 | vi |
dc.description | Hà Nội: Hà Nội, 2008. | vi |
dc.description.abstract | Tổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn. cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ. thực đơn và bữa ăn. quy trình phục vụ khách ăn uống. các kỹ thuật phục vụ bàn | vi |
dc.format.extent | 257 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Giáo trình lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp) | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000087132.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn