Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorLê, Thị Ngavi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/175316vi
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2008.vi
dc.description.abstractTổ chức lao động và phục vụ trong bộ phận bar. các trang thiết bị dụng cụ và vệ sinh trong phục vụ bar. các nguyên liệu hàng hóa trong bar. kỹ thuật pha chế đồ uống. vi
dc.format.extent100vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bar (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn