Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorĐỗ, Viết Minhvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2008vi
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/188388vi
dc.descriptionBáo cáo khoa học năm 2007. Phần thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi. - Hà Nội, 2008.vi
dc.description.abstractThức ăn và dinh dưỡng vật nuôi.vi
dc.format.extent302vi
dc.language.isovivi
dc.titleẢnh hưởng của các biện pháp xử lý đến hàm lượng tannins trong hạt nhãn, hạt vải làm thức ăn cho gia cầmvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn