Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorHoàng, Thị Phi Phượngvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/188498vi
dc.descriptionBáo cáo khoa học năm 2005. Phần nghiên cứu thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi. - Hà Nội, 2006.vi
dc.description.abstractThức ăn và dinh dưỡng vật nuôi.vi
dc.format.extent386vi
dc.language.isovivi
dc.titleẢnh hưởng của tổng số vi khuẩn hiếu khí và yếm khí tùy tiện đến một số giá trị dinh dưỡng trong thức ăn hỗn hợp cho lợn choaivi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn