Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrần, Thị Mai Phươngvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/188508vi
dc.descriptionBáo cáo khoa học năm 2005. Phần nghiên cứu thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi. - Hà Nội, 2006.vi
dc.description.abstractThức ăn và dinh dưỡng vật nuôi.vi
dc.format.extent386vi
dc.language.isovivi
dc.titleẢnh hưởng của việc giảm hàm lượng năng lượng và các acid amin thiết yếu trong thức ăn hữu cơ, ảnh hưởng của giống và giới tính đến năng suất và chất lượng thịt của hai dòng gà tây big 6 và bbbvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn