Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Trần, Thị Mai Phương | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2006 | vi |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/188508 | vi |
dc.description | Báo cáo khoa học năm 2005. Phần nghiên cứu thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi. - Hà Nội, 2006. | vi |
dc.description.abstract | Thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi. | vi |
dc.format.extent | 386 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của việc giảm hàm lượng năng lượng và các acid amin thiết yếu trong thức ăn hữu cơ, ảnh hưởng của giống và giới tính đến năng suất và chất lượng thịt của hai dòng gà tây big 6 và bbb | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000093949.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn