Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrần, Thị Mai Phươngvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2008vi
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/188546vi
dc.descriptionBáo cáo khoa học năm 2007. Phần công nghệ sinh học và các vấn đề khác. - Hà Nội, 2008.vi
dc.description.abstractCông nghệ sinh học.vi
dc.format.extent335vi
dc.language.isovivi
dc.titleChất lượng bên trong của trứng gà, trứng vịt thương phẩm được xử lý bằng các phương pháp bảo quản khác nhauvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn