Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorPhạm, Kim Cươngvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/191542vi
dc.descriptionBÁO CÁO KHOA HỌC NĂM 2003. PHẦN NGHIÊN CỨU THỨC ĂN VÀ DINH DƯỠNG VẬT NUÔI. - Hà Nội, 2003.vi
dc.description.abstractPhần nghiên cứu thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi.vi
dc.format.extent305vi
dc.language.isovivi
dc.titleẢnh hưởng của việc thay thế hạt bông bằng lá dâu tằm trong khẩu phần vỗ béo bò thịtvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn